กองพัฒนาคุณภาพการศึกษา รับมอบประกาศนียบัตร “มหาวิทยาลัยสร้างเสริมสุขภาพระดับ 4 ดาว”

วันที่ 23 มีนาคม 2567 รองศาสตราจารย์ ดร.อรรถกร ทองทา ผู้ช่วยอธิการบดีฝ่ายวิชาการ มอบประกาศนียบัตร “มหาวิทยาลัยสร้างเสริมสุขภาพระดับ 4 ดาว” ให้แก่ นางจิระประภา ศรีปัตตา ผู้อำนวยการกองพัฒนาคุณภาพการศึกษา พร้อมด้วยบุคลากรกองพัฒนาคุณภาพการศึกษา ในฐานะที่เป็นหน่วยงานสนับสนุนการดำเนินการประเมินด้านมหาวิทยาลัยสร้างเสริมสุขภาพ ตามเกณฑ์ Healthy University Rating System (HURS) 2023 โดยสำนักงานเลขาธิการเครือข่ายมหาวิทยาลัยอาเซียนด้านการสร้างเสริมสุขภาพ (ASEAN University Network – Health Promotion Network – AUN-HPN) เพื่อเป็นขวัญกำลังใจ โดยร่วมพูดคุยและรับประทานอาหารกลางวันร่วมกัน ณ ห้องประชุมกองพัฒนาคุณภาพการศึกษา อาคารมิ่งขวัญ ชั้น 2 มหาวิทยาลัยนเรศวร