คณะกรรมการประเมินคุณภาพภายใน เยี่ยมชมคณะเพื่อสัมภาษณ์ผู้บริหารคณะและผู้มีส่วนเกี่ยวข้อง ตามประเด็นการประเมินเพื่อการพัฒนามหาวิทยาลัย

วันที่ 26 ธันวาคม 2565 คณะกรรมการประเมินคุณภาพภายใน ประกอบด้วย ศาสตราจารย์ นายแพทย์สงวนสิน รัตนเลิศ รองศาสตราจารย์ ดร.สมบัติ ธนะวันต์ รองศาสตราจารย์ ดร.อนามัย นาอุดม ผู้ช่วยศาสตราจารย์ นายแพทย์พีระพงศ์ เธียราวัฒน์ และ ผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร.อรอุษา สุวรรณประเทศ เข้าเยี่ยมชมคณะประกอบด้วย คณะเภสัชศาสตร์ คณะเกษตรศาสตร์ ทรัพยากรธรรมชาติและสิ่งแวดล้อม คณะศึกษาศาสตร์ และคณะสังคมศาสตร์ เพื่อสัมภาษณ์ผู้บริหารคณะและผู้มีส่วนเกี่ยวข้อง ตามประเด็นการประเมินคุณภาพการศึกษาภายใน เพื่อให้ข้อสังเกตและข้อเสนอแนะอันนำไปสู่การประเมินเพื่อการพัฒนามหาวิทยาลัย