มหาวิทยาลัยนเรศวร รับการประเมินคุณภาพภายใน มหาวิทยาลัยนเรศวร ประจำปีการศึกษา 2564 ตามเกณฑ์คุณภาพฯ (EdPEx)

วันที่ 26 ธันวาคม 2565 รองศาสตราจารย์ ดร.ศรินทร์ทิพย์ แทนธานี รักษาราชการแทนอธิการบดีมหาวิทยาลัยนเรศวร กล่าวต้อนรับคณะกรรมการประเมินคุณภาพภายใน มหาวิทยาลัยนเรศวร ประจำปีการศึกษา 2564 ตามเกณฑ์คุณภาพการศึกษาเพื่อการดำเนินการที่เป็นเลิศ (EdPEx) โดยมีคณะกรรมการประเมิน ได้แก่ ศาสตราจารย์ นายแพทย์สงวนสิน รัตนเลิศ รองศาสตราจารย์ ดร.สมบัติ ธนะวันต์ รองศาสตราจารย์ ดร.อนามัย นาอุดม ผู้ช่วยศาสตราจารย์ นายแพทย์พีระพงศ์ เธียราวัฒน์ และผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร.อรอุษา สุวรรณประเทศ โดยคณะกรรมการประเมินได้สัมภาษณ์ผู้บริหารมหาวิทยาลัยด้านต่างๆ อาทิ ด้านกลยุทธ์ ด้านการวัด วิเคราะห์และการจัดการความรู้ ด้านบุคคล ด้านลูกค้า ด้านระบบปฏิบัติการ เป็นต้น ณ ห้องประชุมเทาแสด ศูนย์แสดงนิทรรศการและการจัดประชุมสมเด็จพระนเรศวรมหาราช (KNECC)