มหาวิทยาลัยนเรศวร รับฟังผลการประเมินจากคณะกรรมการประเมินคุณภาพภายใน ประจำปีการศึกษา 2564 ตามเกณฑ์คุณภาพการศึกษาเพื่อการดำเนินการที่เป็นเลิศ (EdPEx)

วันที่ 27 ธันวาคม 2565 รองศาสตราจารย์ ดร.ศรินทร์ทิพย์ แทนธานี รักษาราชการแทนอธิการบดีมหาวิทยาลัยนเรศวร พร้อมด้วย27 โดยมีคณะกรรมการประเมิน ได้แก่ ศาสตราจารย์ นายแพทย์สงวนสิน รัตนเลิศ รองศาสตราจารย์ ดร.สมบัติ ธนะวันต์ รองศาสตราจารย์ ดร.อนามัย นาอุดม ผู้ช่วยศาสตราจารย์ นายแพทย์พีระพงศ์ เธียราวัฒน์ และ ผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร.อรอุษา สุวรรณประเทศ ร่วมนำเสนอผลการตรวจประเมินด้วยวาจา พร้อมให้ข้อสังเกตและข้อเสนอแนะในการพัฒนามหาวิทยาลัยให้มีการดำเนินการที่เป็นเลิศต่อไป ณ ห้องประชุมเทาแสด ศูนย์แสดงนิทรรศการและการจัดประชุมสมเด็จพระนเรศวรมหาราช (KNECC)