วันที่ 3 เมษายน 2566 กองพัฒนาคุณภาพการศึกษา จัดกิจกรรมเตรียมความพร้อมของหลักสูตรก่อนเข้ารับการประเมินด้วยเกณฑ์ AUN-QA (สำหรับประธานหลักสูตร/อาจารย์ผู้รับผิดชอบหลักสูตร) ครั้งที่ 2 โดยได้รับเกียรติจาก รองศาสตราจารย์ ดร.วัฒนา พัดเกตุ รองอธิการบดีฝ่ายวิชาการ มหาวิทยาลัยนเรศวร เป็นวิทยากรให้ความรู้ โดยจัดกิจกรรม ณ ห้องสัมมนา 1 (ED1202) ชั้น 2 อาคาร ED1 คณะศึกษาศาสตร์ มหาวิทยาลัยนเรศวร