วันที่ 22-23 เมษายน 2566 กองพัฒนาคุณภาพการศึกษา นำตัวแทนนิสิตมหาวิทยาลัยนเรศวร เข้าร่วมกิจกรรมสร้างเครือข่ายผู้นำนักศึกษา 10 มหาวิทยาลัยและพัฒนาศักยภาพในการขับเคลื่อนความยั่งยืนระดับพื้นที่ ภายใต้โครงการสนับสนุนและส่งเสริมศักยภาพสถาบันอุดมศึกษา เพื่อขับเคลื่อนเป้าหมายการพัฒนาที่ยังยืน “Youth Leaders for Localizing SDGs” ณ อาคารเรียน SC3 มหาวิทยาลัยธรรมศาสตร์ ศูนย์รังสิต