วันที่ 10 พฤษภาคม 2566 กองพัฒนาคุณภาพการศึกษา เข้าร่วมกิจกรรมเวทีผู้บริหารพบประชาคม ประจำปี 2566 (ครั้งที่2) เพื่อร่วมรับทราบนโยบายและทิศทางการดำเนินงานของมหาวิทยาลัย โดยมี รองศาสตราจารย์ ดร.ศรินทร์ทิพย์ แทนธานี รักษาราชการแทนอธิการบดี พร้อมทีมบริหารมหาวิทยาลัย รายงานผลการดำเนินงานการบริหารมหาวิทยาลัย ในวาระการบริหารงานครบ 1 ปี ณ ห้องประชุมมหาราช อาคารอุทยานองค์สมเด็จพระนเรศวรมหาราช ชั้น 2 มหาวิทยาลัยนเรศวร
> ภาพถ่ายโดย: คณะนิติศาสตร์ และคณะสังคมศาสตร์