กองพัฒนาคุณภาพการศึกษา จัดกิจกรรมสรุปผลประเมินของหน่วยงานสนับสนุนเพื่อเสนอต่อผู้บริหารมหาวิทยาลัยและหน่วยงาน ประจำปีงบประมาณ พ.ศ. 2565”

วันที่ 16 มิถุนายน 2566 กองพัฒนาคุณภาพการศึกษา จัดกิจกรรม “สรุปผลประเมินของหน่วยงานสนับสนุนและข้อเสนอแนะในภาพรวมต่อผู้บริหารมหาวิทยาลัยและหน่วยงาน ประจำปีงบประมาณ พ.ศ. 2565” โดยมี รองศาสตราจารย์ ดร.วัฒนา พัดเกตุ รองอธิการบดีฝ่ายวิชาการ เป็นประธาน พร้อมด้วยผู้บริหารหน่วยงานและบุคลากรหน่วยงานสนับสนุน เพื่อร่วมรับฟังสรุปผลการประเมินจากคณะกรรมการประเมิน 5 ท่าน คือ 1.ผศ.จักรกฤษณ์ สถาปนศิริ 2.รศ.ดร.อนามัย นาอุดม 3.ผศ.ดร.พนมขวัญ ริยะมงคล 4.ผศ.ดร.จรัสศรี รุ่งรัตนาอุบล 5.ผศ.ดร.ศรารัตน์ มหาศรานนท์ และ 6.ภญ.กนกวรรณ แพรขาว ณ ห้องประชุมสัมมนา 1 (ED1202) ชั้น 2 อาคาร ED1 คณะศึกษาศาสตร์ มหาวิทยาลัยนเรศวร