กองพัฒนาคุณภาพการศึกษา จัดการประชุมคณะกรรมการคลังสมองเพื่อพัฒนาคุณภาพการศึกษา มหาวิทยาลัยนเรศวร ครั้งที่ 1/2566

วันที่ 21 มิถุนายน 2566 รศ.ดร.วัฒนา พัดเกตุ รองอธิการบดีฝ่ายวิชาการ เป็นประธาน พร้อมด้วย รศ.ดร.อรรถกร ทองทา ผู้ช่วยอธิการบดีฝ่ายวิชาการ และ นางจิระประภา ศรีปัตตา ผู้อำนวยการกองพัฒนาคุณภาพการศึกษา ร่วมประชุมคณะกรรมการคลังสมองเพื่อพัฒนาคุณภาพการศึกษา มหาวิทยาลัยนเรศวร ครั้งที่ 1/2566 เพื่อแจ้งผลการประเมินคุณภาพการศึกษาภายใน ระดับคณะ/วิทยาลัย และระดับสถาบัน ประจำปีการศึกษา พ.ศ. 2564 และการดำเนินงานตามยุทธศาสตร์มหาวิทยาลัย ประจำปีงบประมาณ 2566-2567 (EdPEx และ SDGs) รวมถึงรับทราบประกาศมหาวิทยาลัยนเรศวร เรื่อง นโยบายขับเคลื่อนเป้าหมายการพัฒนาที่ยั่งยืน และร่วมกันพิจารณารูปแบบและแนวทางการประเมินคุณภาพภายในหน่วยงานสนับสนุนระดับกองหรือเทียบเท่า ในสังกัดสำนักงานอธิการบดี ประจำปีงบประมาณ 2566 ณ ห้องประชุมกองแผนงาน ชั้น 3 อาคารมิ่งขวัญ มหาวิทยาลัยนเรศวร