วันที่ 29 กรกฎาคม 2566 นางจิระประภา ศรีปัตตา ผู้อำนวยการกองพัฒนาคุณภาพการศึกษา ร่วมพิธีวันคล้ายวันสถาปนามหาวิทยาลัย “ครบรอบ 33 ปี มหาวิทยาลัยนเรศวร” ณ ลานพระบรมราชานุสาวรีย์สมเด็จพระนเรศวรมหาราช โดยมี รองศาสตราจารย์ ดร.ศรินทร์ทิพย์ แทนธานี รักษาราชการแทนอธิการบดีมหาวิทยาลัยนเรศวร พร้อมคณะผู้บริหาร บุคลากรและนิสิต ร่วมพิธีบวงสรวงดวงพระวิญญาณสมเด็จพระนเรศวรมหาราช และมีการแสดงเทิดพระเกียรติสมเด็จพระนเรศวรมหาราช “ธ เกียรติก้องฟ้า มหาราชาแผ่นดินไทย” โดยนิสิตคณะมนุษยศาสตร์ เพื่อน้อมรำลึกพระเกียรติคุณอันยิ่งใหญ่ของพระองค์ท่าน พร้อมทั้งจัดพิธีมอบโล่ประกาศเกียรติคุณแก่ผู้ทำประโยชน์ให้กับมหาวิทยาลัย ประเภทหน่วยงาน 10 หน่วยงาน ประเภทบุคคล 8 ราย และบุคลากรดีเด่น จำนวน 33 ราย (สายวิชาการ 17 ราย และสายสนับสนุน 16 ราย ) ที่มา: ภาพ/ข่าว งานประชาสัมพันธ์ มหาวิทยาลัยนเรศวร