กองพัฒนาคุณภาพการศึกษา จัดประชุมหารือเพื่อเตรียมข้อมูลเพื่อแลกเปลี่ยนเรียนรู้กับ Centro Escolar University, Philippines ในโอกาสเข้ามาศึกษาดูงาน

วันที่ 6 กันยายน พ.ศ. 2566 รองศาสตราจารย์ ดร.อรรถกร ทองทา ผู้ช่วยอธิการบดีฝ่ายวิชาการ พร้อมด้วย นางจิระประภา ศรีปัตตา ผู้อำนวยการกองพัฒนาคุณภาพการศึกษา และบุคลากรงานประกันคุณภาพการศึกษา ร่วมประชุมหารือเพื่อเตรียมพร้อมข้อมูลด้านการประกันคุณภาพการศึกษาของมหาวิทยาลัย ณ ห้องประชุมกองพัฒนาคุณภาพการศึกษา อาคารมิ่งขวัญ ชั้น 2 มหาวิทยาลัยนเรศวร เพื่อแลกเปลี่ยนเรียนรู้กับ Centro Escolar University, Philippines ในโอกาสเข้ามาศึกษาดูงานมหาวิทยาลัยนเรศวร