สถาบันวิจัยนวัตกรรมและพัฒนาสถาบัน Centro Escolar University พร้อมคณะ ศึกษาดูงานด้านระบบการประกันคุณภาพการศึกษาของมหาวิทยาลัยนเรศวร

วันที่ 8 กันยายน 2566 ดร.พิสุทธิ์ อภิชยกุล รองอธิการบดีฝ่ายวิเทศสัมพันธ์และการถ่ายทอดเทคโนโลยี พร้อมด้วย รองศาสตราจารย์ ดร.อุษา พัดเกตุ รักษาการในตำแหน่งผู้ช่วยอธิการบดีฝ่ายต่างประเทศ และ นางจิระประภา ศรีปัตตา ผู้อำนวยการกองพัฒนาคุณภาพการศึกษา ให้การต้อนรับ Dr.Erna V. Yabut รองอธิการบดี สถาบันวิจัยนวัตกรรมและพัฒนาสถาบัน Centro Escolar University, Philippines พร้อมคณะ ในโอกาสที่มาศึกษาดูงานด้านระบบการประกันคุณภาพการศึกษาของมหาวิทยาลัยนเรศวร และเยี่ยมชมหน่วยงานต่าง ๆ ภายในมหาวิทยาลัย โดยมี รองศาสตราจารย์ ดร.อรรถกร ทองทา ผู้ช่วยอธิการบดีฝ่ายวิชาการ เป็นผู้นำบรรยาย ณ ห้องประชุมเสลา 5 สำนักงานอธิการบดี ชั้น 1 มหาวิทยาลัยนเรศวร