วันที่ 13 กันยายน 2566 กองพัฒนาคุณภาพการศึกษา จัดประชุมหารือการจัดทำข้อมูลเพื่อการจัดอันดับมหาวิทยาลัยด้านสิ่งแวดล้อม UI GreenMetric World University Ranking โดยมี รองศาสตราจารย์ ดร.อรรถกร ทองทา ผู้ช่วยอธิการบดีฝ่ายวิชาการ พร้อมด้วย นางจิระประภา ศรีปัตตา ผู้อำนวยการกองพัฒนาคุณภาพการศึกษา รวมถึงตัวแทนจากโรงพยาบาลมหาวิทยาลัยนเรศวร สำนักหอสมุด กองคลัง กองบริการการศึกษา และ กองอาคารสถานที่ เพื่อทบทวนและเพิ่มประเด็นการตอบข้อมูลตามเกณฑ์ตัวชี้วัด 6 ด้าน ประกอบด้วย 1. สถานที่และโครงสร้างพื้นฐาน (SI) 2. พลังงานและการเปลี่ยนแปลงสภาพภูมิอากาศ (EC) 3. ของเสีย (WC) 4. น้ำ (WR) 5. การขนส่ง (TR) และ 6. การศึกษา (ED) โดยเข้าร่วมประชุม ณ ห้องประชุมกองพัฒนาคุณภาพการศึกษา อาคารมิ่งขวัญ ชั้น 2 มหาวิทยาลัยนเรศวร