กองพัฒนาคุณภาพการศึกษา จัดประชุมคณะกรรมการขับเคลื่อนเพื่อพัฒนาส่งเสริมสุขภาพ มหาวิทยาลัยนเรศวร

วันที่ 20 กันยายน 2566 รองศาสตราจารย์ ดร.อรรถกร ทองทา ผู้ช่วยอธิการบดีฝ่ายวิชาการ พร้อมด้วย นางจิระประภา ศรีปัตตา ผู้อำนวยการกองพัฒนาคุณภาพการศึกษา ร่วมประชุมคณะกรรมการขับเคลื่อนเพื่อพัฒนาส่งเสริมสุขภาพมหาวิทยาลัยนเรศวร โดยร่วมพิจารณาข้อมูลและรับฟังข้อเสนอแนะเพื่อจัดทำข้อมูล “การจัดอันดับมหาวิทยาลัยสุขภาพ” จากระบบการให้คะแนนมหาวิทยาลัยสุขภาพ (HURS) ของเครือข่ายมหาวิทยาลัยอาเซียน-เครือข่ายการสร้างเสริมสุขภาพ(AUN-HPN) โดยร่วมประชุม ณ ห้องประชุมเสลา 5 สำนักงานอธิการบดี ชั้น 1 มหาวิทยาลัยนเรศวร