มหาวิทยาลัยนเรศวร รับการประเมินคุณภาพการศึกษาภายใน ตามเกณฑ์คุณภาพการศึกษาเพื่อการดำเนินการที่เป็นเลิศ (EdPEx) ประจำปีการศึกษา 2565

วันที่ 25 ธันวาคม 2566 รองศาสตราจารย์ ดร.ศรินทร์ทิพย์ แทนธานี รักษาราชการแทนอธิการบดีมหาวิทยาลัยนเรศวร พร้อมด้วยผู้บริหารมหาวิทยาลัย ร่วมนำเสนอผลการดำเนินงานของมหาวิทยาลัย เพื่อเข้ารับการประเมินคุณภาพการศึกษาภายใน ตามเกณฑ์คุณภาพการศึกษาเพื่อการดำเนินการที่เป็นเลิศ (EdPEx) ประจำปีการศึกษา 2565 โดยได้รับเกียรติจากผู้ทรงคุณวุฒิ 6 ท่าน เป็นคณะกรรมการประเมิน ประกอบด้วย ผู้ทรงคุณวุฒิจากภายนอก 3 ท่าน ได้แก่
    1.รองศาสตราจารย์ ดร.อนันต์ มุ่งวัฒนา (ประธานกรรมการประเมิน)
    2.รองศาสตราจารย์ ดร.วิเชียร ชุติมาสกุล (กรรมการประเมิน)
    3.ผู้ช่วยศาสตราจารย์ นายแพทย์ฉัตรชัย มิ่งมาลัยรักษ์ (กรรมการประเมิน)
    และผู้ทรงคุณวุฒิจากมหาวิทยาลัยนเรศวร เป็นกรรมการประเมิน 3 ท่าน ได้แก่
    1.รองศาสตราจารย์ ดร.อนามัย นาอุดม (รองคณบดีฝ่ายวิชาการ บัณฑิตวิทยาลัย)
    2.ผู้ช่วยศาสตราจารย์ นายแพทย์พีระพงศ์ เธียราวัฒน์ (รองคณบดีฝ่ายบริหารและประกันคุณภาพ คณะแพทยศาสตร์)
    3.ผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร.อุดมพร ธีระวิริยะกุล (รองคณบดีฝ่ายวิชาการและพัฒนาคุณภาพการศึกษา คณะสังคมศาสตร์)
    โดยมีผู้บริหารจากคณะวิชาและหน่วยงานสนับสนุน และผู้มีส่วนเกี่ยวข้องเข้าร่วมรับฟังการนำเสนอผลการดำเนินงานและร่วมตอบข้อซักถามจากคณะกรรมการ ณ ห้องประชุมนเรศวร 308 สำนักงานอธิการบดี ชั้น 3 มหาวิทยาลัยนเรศวร