กองพัฒนาคุณภาพการศึกษา เข้าร่วมพิธีทำบุญตักบาตรข้าวสารอาหารแห้งเพื่อความเป็นสิริมงคลเนื่องในโอกาสวันขึ้นปีใหม่ 2567

วันที่ 5 มกราคม 2567 นางจิระประภา ศรีปัตตา ผู้อำนวยการกองพัฒนาคุณภาพการศึกษา พร้อมด้วยบุคลากรกองพัฒนาคุณภาพการศึกษา เข้าร่วมพิธีทำบุญตักบาตรข้าวสารอาหารแห้งถวาย แด่พระภิกษุสงฆ์และสามเณร จำนวน 29 รูป เพื่อความเป็นสิริมงคลเนื่องในโอกาสวันขึ้นปีใหม่ พุทธศักราช 2567 ณ บริเวณอาคารสำนักงานอธิการบดี มหาวิทยาลัยนเรศวร

ขอขอบคุณภาพข่าว: งานประชาสัมพันธ์ มหาวิทยาลัยนเรศวร