กองพัฒนาคุณภาพการศึกษา จัดกิจกรรมเตรียมความพร้อมของหลักสูตรก่อนเข้ารับการประเมินด้วยเกณฑ์ AUN-QA ครั้งที่ 2

วันที่ 31 มกราคม 2567 กองพัฒนาคุณภาพการศึกษา จัดกิจกรรมเตรียมความพร้อมของหลักสูตรก่อนเข้ารับการประเมินด้วยเกณฑ์ AUN-QA (สำหรับประธานหลักสูตร/อาจารย์ผู้รับผิดชอบหลักสูตร) ครั้งที่ 2 โดยได้รับเกียรติจาก รองศาสตราจารย์ ดร.วัฒนา พัดเกตุ รองอธิการบดีฝ่ายวิชาการ มหาวิทยาลัยนเรศวร เป็นวิทยากรให้ความรู้ความเข้าใจเรื่องการบริหารหลักสูตรให้มีคุณภาพ และการดำเนินงานตามเกณฑ์ AUN-QA Version 4.0 รวมถึงการแลกเปลี่ยนเรียนรู้และตอบคำถามจากผู้เข้าร่วมกิจกรรม โดยจัดกิจกรรม ณ ห้องประชุม 301 ชั้น 3 อาคารเอกาทศรถ มหาวิทยาลัยนเรศวร