วันที่ 27 มีนาคม 2567 นางจิระประภา ศรีปัตตา ผู้อำนวยการกองพัฒนาคุณภาพการศึกษา พร้อมด้วยบุคลากรกองพัฒนาคุณภาพการศึกษา เข้าร่วมกิจกรรมเสริมสร้างมาตรฐานทางจริยธรรมสำหรับบุคลากรมหาวิทยาลัยนเรศวร ประจำปีงบประมาณ พ.ศ. 2567 โดยมี รองศาสตราจารย์ ดร.ศรินทร์ทิพย์ แทนธานี รักษาราชการแทนอธิการบดีมหาวิทยาลัยนเรศวร ให้เกียรติเป็นประธานเปิดกิจกรรม และร่วมรับฟังการบรรยาย เรื่อง การขัดกันระหว่างประโยชน์ส่วนบุคคลกับประโยชน์ส่วนรวมหรือผลประโยชน์ทับซ้อนในการปฏิบัติราชการ (Conflict of Interest : COI) วิทยากรโดย นายวิฑูรย์ วรโชติพงศ์พันธ์ ผู้ทรงคุณวุฒิพิเศษประจำสำนักงานอธิการบดี มหาวิทยาลัยนเรศวร จัดกิจกรรมโดยงานบริหารความเสี่ยง สำนักงานอธิการบดี โดยมีผู้บริหารและบุคลากรทุกหน่วยงานของมหาวิทยาลัยนเรศวรเข้าร่วมฯ จำนวน 300 คน ณ ห้องประชุมเอกาทศรถ 301 อาคารเอกาทศรถ ชั้น 3 มหาวิทยาลัยนเรศวร