วันที่ 1 มีนาคม 2566 รศ.ดร.อรรถกร ทองทา ผู้ช่วยอธิการบดีฝ่ายวิชาการ พร้อมด้วยนางจิระประภา ศรีปัตตา ผู้อำนวยการกองพัฒนาคุณภาพการศึกษา และบุคลากรกองพัฒนาคุณภาพการศึกษา ร่วมประชุมหารือการปรับแผนการดำเนินงานให้สอดคล้องกับยุทธศาสตร์ของมหาวิทยาลัยนเรศวร โดยร่วมประชุม ณ ห้องประชุมสำนักงานกองพัฒนาคุณภาพการศึกษา ชั้น 2 อาคารมิ่งขวัญ มหาวิทยาลัยนเรศวร