วันที่ 3 มีนาคม 2566 กองพัฒนาคุณภาพการศึกษา จัดกิจกรรมเสวนาแลกเปลี่ยนเรียนรู้ประสบการณ์ผู้ตรวจประเมินคุณภาพการศึกษาภายใน ระดับหลักสูตร ตามเกณฑ์ AUN-QA (After Action Review: AAR) โดยได้รับเกียรติจาก รองศาสตราจารย์ ดร.วัฒนา พัดเกตุ รองอธิการบดีฝ่ายวิชาการ มหาวิทยาลัยนเรศวร เป็นวิทยากรให้ความรู้ โดยจัดกิจกรรม ณ ห้องประชุม 301 อาคารเอกาทศรถ ชั้น 3 มหาวิทยาลัยนเรศวร