กองพัฒนาคุณภาพการศึกษาและกองการวิจัยและนวัตกรรม ร่วมประชุมหารือด้านข้อมูลวิจัยประเภทสหวิชาชีพเพื่อการจัดอันดับมหาวิทยาลัย

วันที่ 7 มีนาคม 2566 รศ.ดร.อรรถกร ทองทา ผู้ช่วยอธิการบดีฝ่ายวิชาการ ดร.ยุทธพงษ์ ทองพบ ผู้ช่วยอธิการบดีฝ่ายพัฒนางานวิจัยและนวัตกรรม พร้อมด้วย นางเจนจิต นาคปรีชา ผู้อำนวยการกองการวิจัยและนวัตกรรม และเจ้าหน้าที่ที่เกี่ยวข้อง ร่วมประชุมหารือด้านข้อมูลวิจัยประเภทสหวิชาชีพ เพื่อสรุปเป็นแนวทางการรายงานข้อมูลด้านการวิจัยเพื่อการจัดอันดับ โดยร่วมประชุม ณ ห้องประชุมสำนักงานกองพัฒนาคุณภาพการศึกษา ชั้น 2 อาคารมิ่งขวัญ มหาวิทยาลัยนเรศวร