วันที่ 13 มีนาคม 2566 รศ.ดร.วัฒนา พัดเกตุ รองอธิการบดีฝ่ายวิชาการ เป็นประธานการประชุม พร้อมด้วย นางจิระประภา ศรีปัตตา ผู้อำนวยการกองพัฒนาคุณภาพการศึกษา ร่วมประชุมคณะกรรมการดำเนินงานด้านการประกันคุณภาพการศึกษา มหาวิทยาลัยนเรศวร ครั้งที่ 1/2566 เพื่อแจ้งผลการประเมินคุณภาพการศึกษาภายใน ระดับหลักสูตร ระดับคณะ/วิทยาลัย ระดับสถาบัน ประจำปีการศึกษา พ.ศ. 2564 และการประเมินคุณภาพภายในหน่วยงานสนับสนุน ระดับกองหรือเทียบเท่า สังกัดงานสำนักงานอธิการบดี ประจำปีงบประมาณ พ.ศ. 2565 รวมถึงการพิจารณาระบบและกลไกการประกันคุณภาพการศึกษาภายใน ของมหาวิทยาลัยนเรศวร และพิจารณาข้อมูลประกอบการประเมิน AUN-QA จากหน่วยงานสนับสนุนส่วนกลาง ทั้งนี้ ได้ประชุมร่วมกัน ณ ห้อง Main Conference อาคารบริการเทคโนโลยีสารสนเทศและการสื่อสาร มหาวิทยาลัยนเรศวร