วันที่ 21 มีนาคม 2566 รศ.ดร.วัฒนา พัดเกตุ รองอธิการบดีฝ่ายวิชาการ เป็นประธาน พร้อมด้วย รศ.ดร.อรรถกร ทองทา ผู้ช่วยอธิการบดีฝ่ายวิชาการ และนางจิระประภา ศรีปัตตา ผู้อำนวยการกองพัฒนาคุณภาพการศึกษา ร่วมประชุมหารือการปรับแผนการดำเนินงาน SO11 Organization Development for Sustainability เพื่อให้สอดคล้องกับยุทธศาสตร์ของมหาวิทยาลัยนเรศวร โดยร่วมประชุม ณ ห้องประชุมสำนักงานกองพัฒนาคุณภาพการศึกษา ชั้น 2 อาคารมิ่งขวัญ มหาวิทยาลัยนเรศวร