วันที่ 12 เมษายน 2566 กองพัฒนาคุณภาพการศึกษา จัดประชุมเตรียมความพร้อมกิจกรรมอบรมเชิงปฏิบัติการ “ระบบการรับฟังเสียงและระบบการสร้างความผูกพันของผู้รับบริการ” ซึ่งได้รับเกียรติจาก รองศาสตราจารย์ ดร.อนันต์ มุ่งวัฒนา อาจารย์คณะวิศวกรรมศาสตร์ มหาวิทยาลัยเกษตรศาสตร์ เป็นวิทยากรให้ความรู้ โดยจะมีการจัดกิจกรรมขึ้นในวันพุธที่ 19 เมษายน 2566 ณ ห้องประชุม 301 ชั้น 3 อาคารเอกาทศรถ มหาวิทยาลัยนเรศวร