กองพัฒนาคุณภาพการศึกษา จัดกิจกรรมอบรมเชิงปฏิบัติการ “ระบบการรับฟังเสียงและระบบการสร้างความผูกพันของผู้รับบริการ”

วันที่ 19 เมษายน 2566 รองศาสตราจารย์ ดร.ศรินทร์ทิพย์ แทนธานี รักษาราชการแทนอธิการบดีมหาวิทยาลัยนเรศวร พร้อมด้วยผู้บริหารมหาวิทยาลัย ประกอบด้วย รองอธิการบดี ผู้ช่วยอธิการบดี คณบดี รวมถึงอาจารย์และเจ้าหน้าที่ เข้าร่วมกิจกรรมอบรมเชิงปฏิบัติการ “ระบบการรับฟังเสียงและระบบการสร้างความผูกพันของผู้รับบริการ” โดยได้รับเกียรติจาก รองศาสตราจารย์ ดร.อนันต์ มุ่งวัฒนา อาจารย์คณะวิศวกรรมศาสตร์ มหาวิทยาลัยเกษตรศาสตร์ เป็นวิทยากรให้ความรู้ โดยจัดกิจกรรม ณ ห้องประชุม 301 ชั้น 3 อาคารเอกาทศรถ มหาวิทยาลัยนเรศวร