วันที่ 25 เมษายน 2566 กองพัฒนาคุณภาพการศึกษา จัดประชุมเตรียมความพร้อมแนวทางการดำเนินงาน NU EdPEx Coaching ครั้งที่ 1 โดยมี รศ.ดร.อรรถกร ทองทา ผู้ช่วยอธิการบดีฝ่ายวิชาการ เป็นประธาน พร้อมด้วยนางจิระประภา ศรีปัตตา ผู้อำนวยการกองพัฒนาคุณภาพการศึกษา และคณะทำงานให้คำปรึกษาการพัฒนาคุณภาพการศึกษาเพื่อการดำเนินการที่เป็นเลิศ ร่วมกันพิจารณาร่างแผนพัฒนาคุณภาพการศึกษาภายใน มหาวิทยาลัยนเรศวร ตามเกณฑ์ EdPEx และแนวทางการขับเคลื่อนการดำเนินงานของ NU EdPEx Coaching รวมถึงโครงการ/กิจกรรมที่เกี่ยวกับ EdPEx ประจำปีงบประมาณ 2567 ณ ห้องประชุมสำนักงานกองพัฒนาคุณภาพการศึกษา ชั้น 2 อาคารมิ่งขวัญ มหาวิทยาลัยนเรศวร