วันที่ 2-3 พฤษภาคม พ.ศ. 2566 กองพัฒนาคุณภาพการศึกษา จัดกิจกรรมอบรมเชิงปฏิบัติการ AUN-QA Implementation and Gap Analysis โดยได้รับเกียรติจาก รองศาสตราจารย์ ดร.ทัศนียา รัตนฤๅทัย นพรัตน์แจ่มจำรัส (รองผู้อำนวยการฝ่ายวิจัยและวิชาการหอสมุดและคลังความรู้ มหาวิทยาลัยมหิดล) เป็นวิทยากรให้ความรู้ พร้อมด้วยวิทยากรประจำกลุ่ม 3 คน คือ 1.รองศาสตราจารย์ ดร.วัฒนา พัดเกตุ (รองอธิการบดีฝ่ายวิชาการ) 2.ผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร.พนมขวัญ ริยะมงคล (คณะวิศวกรรมศาสตร์) 3.ดร.สุรเดช จิตประไพกุลศาล (คณะวิศวกรรมศาสตร์) โดยจัดกิจกรรม ณ ห้องประชุมมหาราช 2 ศูนย์แสดงนิทรรศการและการจัดประชุมนานาชาติสมเด็จพระนเรศวรมหาราช ชั้น 2 มหาวิทยาลัยนเรศวร