กองพัฒนาคุณภาพการศึกษา จัดประชุมเตรียมความพร้อมการอบรมเกณฑ์ AUN-QA Overview Version 4.0 และ การอบรมเชิงปฏิบัติการ Work Process Improvement

วันที่ 22 พฤษภาคม 2566 กองพัฒนาคุณภาพการศึกษา จัดประชุมเตรียมความพร้อม 2 กิจกรรม คือ 1.กิจกรรมอบรมเกณฑ์ AUN-QA Overview Version 4.0 ที่จะจัดขึ้นในวันอังคารที่ 23 พฤษภาคม 2566 โดยมี รองศาสตราจารย์ ดร.วัฒนา พัดเกตุ รองอธิการบดีฝ่ายวิชาการ มหาวิทยาลัยนเรศวร เป็นวิทยากร และ 2.กิจกรรมอบรมเชิงปฏิบัติการ Work Process Improvement “การพัฒนากระบวนการทำงานเพื่อความเป็นเลิศ” ที่จะจัดขึ้นในวันศุกร์ที่ 26 พฤษภาคม 2566 โดยมี ผู้ช่วยศาสตราจารย์ นพ.ธรา ธรรมโรจน์ รองอธิการบดีฝ่ายบริหาร มหาวิทยาลัยขอนแก่น เป็นวิทยากร โดยการประชุมเป็นการสรุปความพร้อมก่อนการดำเนินกิจกรรม ณ ห้องประชุมสำนักงานกองพัฒนาคุณภาพการศึกษา ชั้น 2 อาคารมิ่งขวัญ มหาวิทยาลัยนเรศวร