วันที่ 23 พฤษภาคม พ.ศ. 2566 กองพัฒนาคุณภาพการศึกษา จัดกิจกรรมอบรมเกณฑ์ AUN-QA Overview Version 4.0 (สำหรับผู้บริหาร อาจารย์ผู้รับผิดชอบหลักสูตร และบุคลากร) โดยได้รับเกียรติจาก รองศาสตราจารย์ ดร.วัฒนา พัดเกตุ รองอธิการบดีฝ่ายวิชาการ มหาวิทยาลัยนเรศวร เป็นวิทยากรให้ความรู้ โดยจัดกิจกรรม ณ ห้องปราบไตรจักร 52 อาคารปราบไตรจักร ชั้น 2 มหาวิทยาลัยนเรศวร