วันที่ 26 พฤษภาคม พ.ศ. 2566 กองพัฒนาคุณภาพการศึกษา จัดกิจกรรมอบรมเชิงปฏิบัติการ Work Process Improvement “การพัฒนากระบวนการทำงานเพื่อความเป็นเลิศ” โดยได้รับเกียรติจาก ผู้ช่วยศาสตราจารย์ นพ.ธรา ธรรมโรจน์ รองอธิการบดีฝ่ายบริหาร มหาวิทยาลัยขอนแก่น เป็นวิทยากรให้ความรู้ โดยจัดกิจกรรม ณ ห้องประชุม 301 ชั้น 3 อาคารเอกาทศรถ มหาวิทยาลัยนเรศวร