วันที่ 30 พฤษภาคม 2566 นางจิระประภา ศรีปัตตา ผู้อำนวยการกองพัฒนาคุณภาพการศึกษา และบุคลากรกองพัฒนาคุณภาพการศึกษา ร่วมประชุมคณะกรรมการประจำกองพัฒนาคุณภาพการศึกษา ครั้งที่ 3 (3/2566) เพื่อรายงานผลการปฏิบัติตามมติที่ประชุมคณะกรรมการประจำกองพัฒนาคุณภาพการศึกษา และรายงานสรุปผลการประเมินและข้อเสนอแนะในการประเมินคุณภาพภายในหน่วยงาน สนับสนุน ระดับกองหรือเทียบเท่า สังกัดสํานักงานอธิการบดี ประจําปีงบประมาณ พ.ศ. 2565 รวมถึงแจ้งการปรับเพดานการเลื่อนเงินเดือนพนักงานมหาวิทยาลัย(เงินรายได้) และพนักงานราชการ (เงินรายได้) โดยร่วมประชุม ณ ห้องประชุมกองพัฒนาคุณภาพการศึกษา อาคารมิ่งขวัญ ชั้น 2 มหาวิทยาลัยนเรศวร