กองพัฒนาคุณภาพการศึกษา จัดกิจกรรมอบรมเชิงปฏิบัติการ “ระบบการวางแผนกลยุทธ์และระบบการนำกลยุทธ์ไปปฏิบัติ”

วันที่ 1 มิถุนายน พ.ศ. 2566 รศ.ดร.วัฒนา พัดเกตุ รองอธิการบดีฝ่ายวิชาการ เป็นประธาน พร้อมด้วย รศ.ดร.อรรถกร ทองทา ผู้ช่วยอธิการบดีฝ่ายวิชาการ และ นางจิระประภา ศรีปัตตา ผู้อำนวยการกองพัฒนาคุณภาพการศึกษา ร่วมกิจกรรมอบรมเชิงปฏิบัติการ “ระบบการวางแผนกลยุทธ์และระบบการนำกลยุทธ์ไปปฏิบัติ” โดยได้รับเกียรติจาก รศ.ภญ.อุษณีย์ คำประกอบ รองอธิการบดี มหาวิทยาลัยเชียงใหม่ เป็นวิทยากรให้ความรู้ โดยจัดกิจกรรม ณ ห้องประชุม 301 ชั้น 3 อาคารเอกาทศรถ มหาวิทยาลัยนเรศวร