กองพัฒนาคุณภาพการศึกษา ร่วมประชุมหารือมหาวิทยาลัยเครือข่ายเพื่อขับเคลื่อนเป้าหมายการพัฒนาที่ยั่งยืน

วันที่ 23 มกราคม 2566 รศ.ดร.อรรถกร ทองทา ผู้ช่วยอธิการบดีฝ่ายวิชาการ นางจิระประภา ศรีปัตตา ผู้อำนวยการกองพัฒนาคุณภาพการศึกษา พร้อมด้วยบุคลากรงานพัฒนาเพื่อความเป็นเลิศ ประชุมหารือร่วมกับมหาวิทยาลัยเครือข่าย อาจารย์มาลัยแก้ว รังสีสุริยันต์ ที่ปรึกษาของโครงการสนับสนุนและส่งเสริมศักยภาพสถาบันอุดมศึกษาเพื่อขับเคลื่อนเป้าหมายการพัฒนาที่ยั่งยืน ภายใต้การสนับสนุนของกระทรวงการอุดมศึกษา วิจัย วิทยาศาสตร์ และนวัตกรรม “โครงการพลิกโฉมมหาวิทยาลัย” จากการปฏิรูปอุดมศึกษาไทย Reinventing University ในการกำหนดรูปแบบกิจกรรมการให้ความรู้กับบุคลากรในทุกระดับของมหาวิทยาลัยสำหรับการพัฒนาเป้าหมายเพื่อความยังยืน (SDGs) ของมหาวิทยาลัยนเรศวร โดยการประชุมรูปแบบออนไลน์ผ่านทางระบบ Zoom Cloud Meetings