วันที่ 19 มกราคม 2566 นางจิระประภา ศรีปัตตา ผู้อำนวยการกองพัฒนาคุณภาพการศึกษา และบุคลากรกองพัฒนาคุณภาพการศึกษา ร่วมประชุมคณะกรรมการประจำกองพัฒนาคุณภาพการศึกษา ครั้งที่ 1 (1/2566) เพื่อรายงานผลการปฏิบัติตามมติที่ประชุมคณะกรรมการประจำกองพัฒนาคุณภาพการศึกษา และพิจารณาผลความพึงพอใจ ความไม่พึงพอใจ และความผูกพันของผู้รับบริการ รวมถึงร่วมพิจารณาระบบสารสนเทศผู้ประเมินคุณภาพการศึกษาภายในของมหาวิทยาลัยนเรศวร (NU Assessor) โดยร่วมประชุม ณ ห้องประชุมกองพัฒนาคุณภาพการศึกษา อาคารมิ่งขวัญ ชั้น 2 มหาวิทยาลัยนเรศวร