ผู้บริหารมหาวิทยาลัยนเรศวร เข้าร่วมกิจกรรมเจาะลึก EdPEx Criteria หัวข้อ “มุ่งเน้นระบบการนำองค์กร: สำหรับผู้บริหาร”

วันที่ 8 มกราคม 2566 รองศาสตราจารย์ ดร.ศรินทร์ทิพย์ แทนธานี รักษาราชการแทนอธิการบดีมหาวิทยาลัยนเรศวร พร้อมด้วยผู้บริหารมหาวิทยาลัย ประกอบด้วย รองอธิการบดี ผู้ช่วยอธิการบดี และคณบดี เข้าร่วมกิจกรรมเจาะลึก EdPEx Criteria หัวข้อ “มุ่งเน้นระบบการนำองค์กร: สำหรับผู้บริหาร” โดยได้รับเกียรติจาก ศาสตราจารย์ นายแพทย์สงวนสิน รัตนเลิศ อาจารย์สำนักวิชาแพทยศาสตร์ มหาวิทยาลัยแม่ฟ้าหลวง และผู้ตรวจประเมินรางวัลคุณภาพแห่งชาติ (TQA) เป็นวิทยากรให้ความรู้ โดยจัดกิจกรรม ณ ห้อง Main Conference อาคารบริการเทคโนโลยีสารสนเทศและการสื่อสาร มหาวิทยาลัยนเรศวร