กองพัฒนาคุณภาพการศึกษา จัดกิจกรรมอบรมเชิงปฏิบัติการ “Refreshing EdPEx Assessor”

วันที่ 27-28 มิถุนายน 2566 รศ.ดร.วัฒนา พัดเกตุ รองอธิการบดีฝ่ายวิชาการ เป็นประธาน พร้อมด้วย รศ.ดร.อรรถกร ทองทา ผู้ช่วยอธิการบดีฝ่ายวิชาการ และ นางจิระประภา ศรีปัตตา ผู้อำนวยการกองพัฒนาคุณภาพการศึกษา ร่วมกิจกรรมอบรมเชิงปฏิบัติการ “Refreshing EdPEx Assessor” โดยได้รับเกียรติจากวิทยากร 4 ท่าน ได้แก่ 1)รศ.พญ.สุพินดา คูณมี (มหาวิทยาลัยขอนแก่น) 2)ผศ.นพ.พีระพงศ์ เธียราวัฒน์ (มหาวิทยาลัยนเรศวร) 3)รศ.ดร.อนามัย นาอุดม (มหาวิทยาลัยนเรศวร) 4)ผศ.จักรกฤษณ์ สถาปนศิริ (มหาวิทยาลัยนเรศวร) โดยจัดกิจกรรม ณ ห้องประชุมสัมมนา 1 (ED1202) ชั้น 2 อาคาร ED1 คณะศึกษาศาสตร์ มหาวิทยาลัยนเรศวร