กองพัฒนาคุณภาพการศึกษา ร่วมทำบุญตักบาตรข้าวสารอาหารแห้งแด่พระสงฆ์ จำนวน 33 รูป ในโครงการสมโภชพระพุทธชินราช 666 ปี

วันที่ 30 สิงหาคม 2566 นางจิระประภา ศรีปัตตา ผู้อำนวยการกองพัฒนาคุณภาพการศึกษา พร้อมด้วยบุคลากรกองฯ ร่วมทำบุญตักบาตรข้าวสารอาหารแห้งแด่พระสงฆ์ จำนวน 33 รูป ในโครงการสมโภชพระพุทธชินราช 666 ปี และในโอกาสครบรอบการสถาปนามหาวิทยาลัยนเรศวร 33 ปี ณ ลานพระบรมราชานุสาวรีย์สมเด็จพระนเรศวรมหาราช มหาวิทยาลัยนเรศวร