กองพัฒนาคุณภาพการศึกษา จัดกิจกรรม “NU EdPEx Coaching” หมวดที่ 1 การนำองค์กร (Leadership System)

วันที่ 30 สิงหาคม พ.ศ. 2566 รศ.ดร.ศรินทร์ทิพย์ แทนธานี รักษาราชการแทนอธิการบดีมหาวิทยาลัยนเรศวร พร้อมด้วย รศ.ดร.วัฒนา พัดเกตุ รองอธิการบดีฝ่ายวิชาการ ดร.มาร์ฎา ชยทัตโต ผู้ช่วยอธิการบดีฝ่ายยุทธศาสตร์ รวมถึงผู้บริหารหน่วยงานและเจ้าหน้าที่ผู้มีส่วยเกี่ยวข้อง เข้าร่วมกิจกรรม “NU EdPEx Coaching” หมวดที่ 1 การนำองค์กร (Leadership System) โดยได้รับเกียรติจาก ผศ.นพ.พีระพงศ์ เธียราวัฒน์ รองคณบดีฝ่ายบริหารและประกันคุณภาพ คณะแพทยศาสตร์ เป็นวิทยากรบรรยายให้ความรู้ความเข้าใจ แนวทางการจัดทำรายงานประเมินตนเอง (SAR) ที่เป็นระบบ โดยมุ่งเน้น Leadership system, Vision deployment, Action plan, Core value deployment รวมไปถึงปรับวิธีการสื่อสารและการสร้างความผูกพันให้ครอบคลุมทุกกลุ่ม ณ ห้องประชุมเสลา 5 สำนักงานอธิการบดี ชั้น 1 มหาวิทยาลัยนเรศวร