วันที่ 27 ตุลาคม 2566 นางจิระประภา ศรีปัตตา ผู้อำนวยการกองพัฒนาคุณภาพการศึกษา และบุคลากรกองพัฒนาคุณภาพการศึกษา ร่วมสืบสานและทำนุบำรุงศิลปวัฒนธรรม ร่วมทำบุญทอดกฐินสามัคคี มหาวิทยาลัยนเรศวร ประจำปี 2566 เพื่อสมทบทุนในการสร้างโรงครัวและหอฉันวัดยางเอน ตำบลท่าโพธิ์ อำเภอเมือง จังหวัดพิษณุโลก โดยมอบเงินกฐินให้เจ้าหน้าที่กองส่งเสริมศิลปวัฒนธรรม ณ ห้องสำนักงานกองพัฒนาคุณภาพการศึกษา อาคารมิ่งขวัญ ชั้น 2 มหาวิทยาลัยนเรศวร