กองพัฒนาคุณภาพการศึกษา จัดประชุมเตรียมข้อมูลเพื่อชี้แจงและทำความเข้าใจตัวชี้วัดและเตรียมข้อมูลสำหรับการจัดอันดับมหาวิทยาลัยในปี 2567

วันที่ 21 พฤศจิกายน 2566  กองพัฒนาคุณภาพการศึกษา จัดประชุมเตรียมข้อมูลเพื่อร่วมประชุมหารือกับกองการวิจัยและนวัตกรรม โดยมี รองศาสตราจารย์ ดร.อรรถกร ทองทา ผู้ช่วยอธิการบดีฝ่ายวิชาการ พร้อมด้วย นางจิระประภา ศรีปัตตา ผู้อำนวยการกองพัฒนาคุณภาพการศึกษา เพื่อสรุปข้อมูลด้านวิจัยที่ใช้ในการตอบตัวชี้วัดการจัดอันดับมหาวิทยาลัย ในวันที่ 22 พฤศจิกายน 2566 โดยเข้าร่วมประชุม ณ ห้องประชุมกองพัฒนาคุณภาพการศึกษา อาคารมิ่งขวัญ ชั้น 2 มหาวิทยาลัยนเรศวร