กองพัฒนาคุณภาพการศึกษา ร่วมประชุมหารือกับกองการวิจัยและนวัตกรรม เพื่อเตรียมข้อมูลสำหรับการจัดอันดับมหาวิทยาลัยในปี 2567

วันที่ 22 พฤศจิกายน 2566  กองพัฒนาคุณภาพการศึกษา ร่วมประชุมหารือกับกองการวิจัยและนวัตกรรม เพื่อชี้แจงและทำความเข้าใจตัวชี้วัดและเตรียมข้อมูลสำหรับการจัดอันดับมหาวิทยาลัยในปี 2567 โดยมี ศาสตราจารย์ ดร.เภสัชกรหญิงกรกนก อิงคนินันท์ รองอธิการบดีฝ่ายพัฒนางานวิจัยและนวัตกรรม เป็นประธาน พร้อมด้วย ดร.ยุทธพงษ์ ทองพบ ผู้ช่วยอธิการบดีฝ่ายพัฒนางานวิจัยและนวัตกรรม, รองศาสตราจารย์ ดร.อรรถกร ทองทา ผู้ช่วยอธิการบดีฝ่ายวิชาการ, นางจิระประภา ศรีปัตตา ผู้อำนวยการกองพัฒนาคุณภาพการศึกษา, นางเจนจิต นาคปรีชา ผู้อำนวยการกองการวิจัยและนวัตกรรม และเจ้าหน้าที่ผู้มีส่วนเกี่ยวข้อง โดยเข้าร่วมประชุม ณ ห้องประชุมนเรศวร 102 สำนักงานอธิการบดี ชั้น 1 มหาวิทยาลัยนเรศวร