วันที่ 1 ธันวาคม 2566 กองพัฒนาคุณภาพการศึกษา จัดประชุมหารือร่วมกับผู้แทนกองการบริหารงานบุคคล ในการจัดทำรายงานประเมินตนเอง ระดับมหาวิทยาลัย ตามเกณฑ์คุณภาพการศึกษาเพื่อการดำเนินงานที่เป็นเลิศ (EdPEx) โดยมี รองศาสตราจารย์ ดร.อรรถกร ทองทา ผู้ช่วยอธิการบดีฝ่ายวิชาการ พร้อมด้วย นางจิระประภา ศรีปัตตา ผู้อำนวยการกองพัฒนาคุณภาพการศึกษา และหัวหน้างานประกันคุณภาพการศึกษา ร่วมสรุปข้อมูลประกอบการจัดทำรายงาน โดยเข้าร่วมประชุม ณ ห้องประชุมกองพัฒนาคุณภาพการศึกษา อาคารมิ่งขวัญ ชั้น 2 มหาวิทยาลัยนเรศวร