กองพัฒนาคุณภาพการศึกษา จัดประชุมหารือแนวทางการดำเนินงานด้านประกันคุณภาพการศึกษา สำหรับรองคณบดีที่รับผิดชอบงานประกันคุณภาพการศึกษา

วันที่ 26 ตุลาคม 2566 รองศาสตราจารย์ ดร.วัฒนา พัดเกตุ รองอธิการบดีฝ่ายวิชาการ พร้อมด้วย รองศาสตราจารย์ ดร.อรรถกร ทองทา ผู้ช่วยอธิการบดีฝ่ายวิชาการ และ นางจิระประภา ศรีปัตตา ผู้อำนวยการกองพัฒนาคุณภาพการศึกษา ร่วมประชุมหารือแนวทางการดำเนินงานด้านประกันคุณภาพการศึกษา สำหรับรองคณบดีที่รับผิดชอบงานประกันคุณภาพการศึกษา เพื่อชี้แจงแผนการดำเนินโครงการและกิจกรรมของกองพัฒนาคุณภาพการศึกษา ในปีงบประมาณ 2567 ในด้านการพัฒนาคุณภาพการศึกษา การประเมินคุณภาพภายในทุกระดับ และกิจกรรมแลกเปลี่ยนเรียนรู้ รวมถึงการพัฒนาด้านการจัดอันดับมหาวิทยาลัย ตามยุทธศาสตร์ SO11 ที่มหาวิทยาลัยมอบหมาย โดยร่วมประชุม ณ ห้องประชุมนเรศวร 102 สำนักงานอธิการบดี ชั้น 1 มหาวิทยาลัยนเรศวร