วันที่ 25 ตุลาคม 2566 กองพัฒนาคุณภาพการศึกษา จัดประชุมสรุปผลข้อมูลเพื่อการจัดอันดับมหาวิทยาลัยด้านสิ่งแวดล้อม UI GreenMetric World University Rankings 2023 โดยมี รองศาสตราจารย์ ดร.อรรถกร ทองทา ผู้ช่วยอธิการบดีฝ่ายวิชาการ พร้อมด้วย นางจิระประภา ศรีปัตตา ผู้อำนวยการกองพัฒนาคุณภาพการศึกษา รวมถึงตัวแทนจากกองอาคารสถานที่ ร่วมสรุปข้อมูลรอบสุดท้ายก่อนการยืนยันการส่งข้อมูลเพื่อร่วมจัดอันดับ ในวันที่ 30 ตุลาคม 2566 โดยเข้าร่วมประชุม ณ ห้องประชุมกองพัฒนาคุณภาพการศึกษา อาคารมิ่งขวัญ ชั้น 2 มหาวิทยาลัยนเรศวร