กองพัฒนาคุณภาพการศึกษา จัดกิจกรรมแลกเปลี่ยนเรียนรู้ประสบการณ์ผู้ตรวจประเมินฯ ระดับหลักสูตรตามเกณฑ์ AUN-QA (AAR ครั้งที่ 2)

วันที่ 27 กุมภาพันธ์ 2567 กองพัฒนาคุณภาพการศึกษา จัดกิจกรรมเสวนาแลกเปลี่ยนเรียนรู้ประสบการณ์ผู้ตรวจประเมินคุณภาพการศึกษาภายใน ระดับหลักสูตร ตามเกณฑ์ AUN-QA (After Action Review: AAR) ครั้งที 2 โดยได้รับเกียรติจาก รองศาสตราจารย์ ดร.วัฒนา พัดเกตุ รองอธิการบดีฝ่ายวิชาการ มหาวิทยาลัยนเรศวร เป็นวิทยากรให้ความรู้ เพื่อร่วมสะท้อนปัญหาในฐานะผู้ประเมินระดับหลักสูตรและร่วมแลกเปลี่ยนเรียนรู้ร่วมกัน โดยจัดกิจกรรม ณ ห้องประชุม Main Conference ชั้น 1 อาคารบริการเทคโนโลยีสารสนเทศและการสื่อสาร มหาวิทยาลัยนเรศวร