กองพัฒนาคุณภาพการศึกษา จัดประชุมคณะกรรมการประจำกองพัฒนาคุณภาพการศึกษา ครั้งที่ 2/2567

วันที่ 29 กุมภาพันธ์ 2567 นางจิระประภา ศรีปัตตา ผู้อำนวยการกองพัฒนาคุณภาพการศึกษา และบุคลากรกองพัฒนาคุณภาพการศึกษา ร่วมประชุมคณะกรรมการประจำกองพัฒนาคุณภาพการศึกษา ครั้งที่ 2 (2/2567) เพื่อรายงานผลการปฏิบัติตามมติที่ประชุมคณะกรรมการประจำกองพัฒนาคุณภาพการศึกษา และรายงานผลการจัดอันดับ Webometrics Ranking of World Universities 2024 และผลการประกาศรางวัล THE Awards Asia 2024 รวมถึงแจ้งกำหนดการสัมภาษณ์ประกอบการประเมินคุณภาพภายในหน่วยงานสนับสนุน ระดับกองหรือเทียบเท่า ในสังกัดสำนักงานอธิการบดี และร่วมพิจารณาการกำหนดขอบข่ายภาระงานและผู้รับผิดชอบงานสังกัดกองพัฒนาคุณภาพการศึกษา โดยร่วมประชุม ณ ห้องประชุมกองพัฒนาคุณภาพการศึกษา อาคารมิ่งขวัญ ชั้น 2 มหาวิทยาลัยนเรศวร