กองพัฒนาคุณภาพการศึกษา ร่วมประชุมหารือในแนวทางการนับผลงานวิจัยและการอ้างอิงผลงาน โดยพิจารณาจากเกณฑ์การจัดกลุ่มสถาบัน และเกณฑ์การจัดอันดับมหาวิทยาลัย

วันที่ 18 มีนาคม 2567 รศ.ดร.อรรถกร ทองทา ผู้ช่วยอธิการบดีฝ่ายวิชาการ ดร.ยุทธพงษ์ ทองพบ ผู้ช่วยอธิการบดีฝ่ายพัฒนางานวิจัยและนวัตกรรม พร้อมด้วย นางจิระประภา ศรีปัตตา ผู้อำนวยการกองพัฒนาคุณภาพการศึกษา และเจ้าหน้าที่ที่เกี่ยวข้อง ร่วมประชุมหารือในแนวทางการนับผลงานวิจัยและการอ้างอิงผลงาน โดยพิจารณาจากเกณฑ์การจัดกลุ่มสถาบัน (Reinventing University) และเกณฑ์การจัดอันดับมหาวิทยาลัย (QS Asian University Rankings) โดยร่วมประชุม ณ สำนักงานกองพัฒนาคุณภาพการศึกษา ชั้น 3 อาคารสำนักงานอธิการบดี