กองพัฒนาคุณภาพการศึกษา ร่วมประชุมเพื่อสรุปข้อมูลการเข้าร่วมการจัดอันดับ QS World University Rankings: Sustainability 2025

วันที่ 20 มีนาคม 2567 รศ.ดร.อรรถกร ทองทา ผู้ช่วยอธิการบดีฝ่ายวิชาการ พร้อมด้วย นางจิระประภา ศรีปัตตา ผู้อำนวยการกองพัฒนาคุณภาพการศึกษา และบุคลากรงานพัฒนาเพื่อความเป็นเลิศ ร่วมประชุมเพื่อสรุปข้อมูลการเข้าร่วมการจัดอันดับ QS World University Rankings: Sustainability 2025 รวมถึงเตรียมหลักฐานผลการดำเนินงานของมหาวิทยาลัยนเรศวรที่สอดคล้องตามเกณฑ์การจัดอันดับ เพื่อสะท้อนศักยภาพและการกำหนดแนวทางการพัฒนามหาวิทยาลัยให้มีผลการจัดอันดับดีขึ้นต่อไป โดยร่วมประชุมโดยร่วมประชุม ณ สำนักงานกองพัฒนาคุณภาพการศึกษา ชั้น 3 อาคารสำนักงานอธิการบดี