กองพัฒนาคุณภาพการศึกษา จัดประชุมคณะกรรมการประจำกองพัฒนาคุณภาพการศึกษา ครั้งที่ 3/2567

วันที่ 22 มีนาคม 2567 นางจิระประภา ศรีปัตตา ผู้อำนวยการกองพัฒนาคุณภาพการศึกษา และบุคลากรกองพัฒนาคุณภาพการศึกษา ร่วมประชุมคณะกรรมการประจำกองพัฒนาคุณภาพการศึกษา ครั้งที่ 3 (3/2567) เพื่อรายงานผลการปฏิบัติตามมติที่ประชุมคณะกรรมการประจำกองพัฒนาคุณภาพการศึกษา และรายงานผลการจัดเรตติ้งด้านมหาวิทยาลัยสร้างเสริมสุขภาพ ด้วยเครื่องมือ Healthy University Rating System (HURS) 2023 และคำสั่งการกำหนดขอบข่ายภาระงานและผู้รับผิดชอบงานสังกัดกองพัฒนาคุณภาพการศึกษา รวมถึงแจ้งผลการสำรวจการใช้ระบบการประเมินคุณภาพการศึกษาภายใน และแนวปฏิบัติและเอกสารที่เกี่ยวข้องฯ ระดับหลักสูตร ประจำปีการศึกษา 2566 โดยร่วมประชุม ณ ห้องประชุมกองพัฒนาคุณภาพการศึกษา อาคารมิ่งขวัญ ชั้น 2 มหาวิทยาลัยนเรศวร